Khu đô thị sinh thái cao cấp The Phoenix Garden toạ lạc tại Thị Trấn Phùng, Đan Phượng quy mô 45 hecta đang là dự án thu hút sự quan tâm của những thượng đế có tầm nhìn xa và gu sở thích khác biệt bởi những cái nhất khó tìm thấy tại các dự án khác.

          Khu đô thị sinh thái cao cấp The Phonenix Garden có tổng mức đầu tư lên tới 1400 tỷ đồng. Tại đây bạn có thể bắt gặp những tòa biệt thự nhà vườn cao cấp, không có nhà liền kề và chung cư. Thiết kế của dự án mang phong cách kiến trúc Pháp, như một “Đà Lạt thu nhỏ”, một “biệt thự đồi thông” giữa thủ đô Hà Nội. The Phoenix Garden hội tụ đầy đủ yếu tố để tạo ra một khu đô thị xanh với cuộc sống chuẩn mực. Những khu công viên, kênh đào, những mảng cây xanh mát, những thảm cỏ hoa rực rỡ mang tới cảm giác tận hưởng tối đa giữa thiên nhiên mà không kém phần riêng tư khi gia đình sum vầy hạnh phúc. Ngoài ra, bạn còn có thể tận hưởng dịch vụ đẳng cấp từ khu khách sạn cao cấp và nhà hàng trên đồi mang nét độc đáo; khu thể thao, giải trí gồm hệ thống bể bơi, spa, sân Tennis đất nện; khu nhà trẻ mẫu giáo với khu vui chơi trẻ em rộng lớn, khu trung tâm thương mại theo chuẩn quốc tế…

          Điểm nhấn đặc biệt nhất của The Phoenix Garden – giúp The Phoenix Garden được đánh giá là khu biệt thự đáng sống nhất tại thủ đô, đó là việc chủ đầu tư đặc biệt quan tâm tới đời sống văn hóa – tâm linh của mỗi cư dân. Trung tâm của khu biệt thự được bố trí ngôi chùa Đại Từ Ân mang phong cách chùa Bắc Bộ tạo ra sự liên kết linh thiêng cho toàn dự án. Đây cũng là dự án duy nhất trong các Khu đô thị có sự phục vụ tâm linh cho cư dân.

          Hacowa đã và đang thực hiện thi công trần vách thạch cao, phào chỉ trang trí nội thất cho một số tòa biệt thự tại đây. Ngoài ra, một số hạng mục như phòng karaoke, phòng ăn, nhà mẫu…cũng đang trong quá trình hoàn thiện. Phần lớn biệt thự được xây dựng theo phong cách cổ điển, tân cổ điển tạo nên một tổng thể thống nhất, mang đến cho bạn một cái nhìn hoàn toàn khác so với các đô thị khác hiện nay tại Việt Nam.

           Dưới đây là một số hình ảnh về khu đô thị The Phoenix Garden.

Một số hình ảnh Hacowa đang thi công trần thạch cao phòng hát, phòng mẫu…