Ngày 8/4/2010, Công ty Cổ phần xây dựng và chống thấm Hà Nội chính thức ra đời. Ngày 8/4/2018 sắp tới sẽ đánh dấu chặng đường 8 năm của Hacowa. Đoạn đường chưa phải là quá dài nhưng đó chính là quãng thời gian phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ vì một Hacowa ngày càng lớn mạnh và phát triển. Để chào mừng kỉ niệm 8 năm ngày thành lập, công ty phát động cuộc thi viết “Hacowa trong tôi là…”. Cuộc thi là một trong những hoạt động có ý nghĩa giúp các thành viên trong công ty thể hiện bản thân và cũng là cơ hội để nói lên những suy nghĩ, tình cảm về nơi làm việc; góp phần thêm yêu, thêm gắn bó với Hacowa.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả cán bộ nhân viên trong công ty Hacowa đều có quyền tham dự.

2. THỜI GIAN DỰ THI

Từ ngày 12/03/2018 đến hết ngày 31/03/2018.

Dự kiến trao giải vào ngày thành lập công ty 08/04/2018.

3. NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC

a/ Nội dung

Tác phẩm dự thi là những khoảnh khắc đẹp trong quá trình làm việc, văn hóa công ty, hoạt động ngoại khóa, những câu chuyện về tình đồng nghiệp, tấm gương về lao động cần cù, bài học kinh nghiệm của những người lãnh đạo hay sáng kiến về các vấn đề liên quan…Tất cả đều xoay quanh chủ đề về công ty.

b/ Hình thức:

– Có thể thực hiện đơn lẻ hoặc kết hợp các hình thức viết văn, thơ, ký sự, phỏng vấn, video bài hát…

– Số lượng: tối đa 2 tác phẩm/người.

– Bài dự thi bắt buộc do chính CBNV Hacowa viết (với bài hát phải là người thể hiện) và chưa được đăng trên các ấn phẩm nào khác.

– Bài viết sử dụng Tiếng Việt, đánh máy hoặc viết tay. Nếu đánh máy sử dụng phont chữ Times New Roman, cỡ chữ 14. Độ dài không quá 3 trang (tính cả phần hình ảnh nếu có). Với video không dài quá 5 phút.

c/ Cách thức tham dự

CBNV tham gia gửi tác phẩm về cho bộ phận nhân sự.

Tất cả tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải lên fanpage và website của công ty.

4. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

– 1 Giải Nhất.

– 1 Giải Nhì.

– 3 Giải Ba.

5. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

* Hình thức: Bài viết sạch sẽ, trình bày đẹp, không sai chính tả. Với video trình bày khoa học, cuốn hút, chất lượng hình ảnh sắc nét.

* Nội dung: Bài viết hay và ý nghĩa, thể hiện nét đẹp văn hóa, con người Hacowa. Video phải thể hiện được nội dung rõ ràng và có ý nghĩa.

* Tính sáng tạo: đánh giá cao những phần dự thi sáng tạo và đặc biệt; tạo ra những cái mới và có tính thiết thực.

* Đáp ứng được tiêu chí về hình thức đưa ra.