Phào PU là một trong những vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ biến trong gia đình, nó dùng để trang trí trần nhà tạo điểm nhấn cho các diện tường theo phong các tân cổ điển và cho cả hiện đại làm cho không gian nhà thêm sôi động ấn tượng và thẩm mỹ đẳng cấp sang trọng. Sự ra đời của phào PU không chỉ giải quyết được những hạn chế của các loại phào khác mà nó còn là sự lựa chọn vô cùng mới mẻ. Tuy nhiên, trong kĩ thuật thi công phào PU cũng như thi công phào thạch cao người thợ đều cần phải nắm rõ để có được những sản phẩm lắp đặt kỹ thuật thẩm mỹ hoàn thiện đẹp mắt.

Phào PU là gì?

Phào PU là một vật liệu trang trí được làm từ nhựa PolyUrethane cao cấp với những đặc tính nổi bật như: khả năng uốn cong, bền vững chịu va đập, nhẹ nhàng, dễ thi công, có bề mặt hoàn hảo và cho thời gian sử dụng lâu hơn. Đây được coi là vật liệu mới nhất hiện nay được các kiến trúc sư thổi hồn vào thiết kế cho các biệt thự, lâu đài.

Các bước thi công phào PU

Bước 1: Chọn phào PU phù hợp với không gian nội thất

Chọn mẫu phào PU phù hợp với không gian của căn phòng và quyết định mẫu hoa văn cũng như độ lớn của phào. Đối với diện tích căn phòng hẹp, giản dị, hiện đại nên chọn phào PU trơn hoa văn nhẹ nhàng, còn đối với biệt thự,lâu đài, khách sạn thiết kế theo tân cổ điển thì nên chọn phào PU kích cỡ lớn hơn và có hoa văn để căn phòng không bị cảm giác trống trải. và điểm nhấn được độc đáo hơn.