Triển lãm Quốc tế Vietbuild được xem là triển lãm lớn nhất của ngành xây dựng, được tổ chức hằng năm tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Vietbuild là nơi quy tụ hàng ngàn gian hàng với sự tham gia của vài trăm doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Vietbuild 2019 lần 2 được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 4/9 – 8/9/2019 với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất” với  quy mô 1600 gian hàng.  Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trưng bày giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó, Vietbuild cũng là nơi để các doanh nghiệp tìm đối tác và đơn vị phân phối sản phẩm của mình.

Ngoài ra, Vietbuild còn là nơi hội tụ, gặp gỡ, giao lưu của các Kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng hay thợ thi công trên khắp cả nước. Với người tiêu dùng đang có nhu cầu xây nhà hay mua sắm đồ nội thất thì đây chính là cơ hội vô cùng tốt. Bởi chắc chắn rằng, tất cả sản phẩm và dịch vụ mang đến trưng bày tại triển lãm đều chất lượng và có giá cả ưu đãi. Người mua hàng không chỉ được tận tay sờ, tận mắt thấy sản phẩm mà còn được trải nghiệm và thêm sự lựa chọn khi đứng trước nhiều đơn vị cung cấp.

Đến với triển lãm lần này, Công ty Hacowa Việt Nam mang tới sản phẩm vật liệu dát vàng và nhiều phụ kiện dát vàng độc đáo. Những vật liệu dát vàng nhũ vàng như lá vàng công nghiệp, keo dát vàng, nhũ vàng 999K, nhũ 24K…. nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng. Đặc biệt, bộ sản phẩm vật liệu dát vàng “Kiến tạo tương lai” với số lượng nhỏ, phù hợp với tất cả các đối tượng nên nhận được nhiều sự quan tâm.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng tham quan mua sắm tại gian hàng Hacowa còn có cơ hội nhận những phần quà ý nghĩa như phù điêu dát vàng trang trí, tranh gỗ dát vàng, cốc sứ cao cấp…và tham gia các hoạt động minigame giải trí.

Cùng nhìn lại các hoạt động của Hacowa tại triển lãm Vietbuild 2019 Hà Nội